Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2018

Nai Lert Flower & Garden Art Fair กรุงเทพฯ, 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2561

ปาร์คนายเลิศจัดงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair โดยมุ่งสร้างสรรค์งานนี้ให้เป็น งานประจำปีระดับภูมิภาคเอเซีย เพื่อสืบสานเจตนารมณ์ของท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ ผู้ริเริ่มงานดอกไม้ประจำปี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2529 สืบทอดงานศิลปวัฒนธรรมไทยสู่บุคคลทั่วไป สนับสนุนให้เล็งเห็นคุณค่าความงามทางวัฒนธรรมและธรรมชาติรอบตัว ต่อยอดความสามารถทางด้านศิลปะวัฒนธรรมให้กับเยาวชนไทย

สำหรับงานในปีนี้ จะจัดในขึ้นบริเวณปาร์คนายเลิศ ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานดอกไม้กลางแจ้ง ใจกลางกรุงเทพฯงานแรก และเป็นศูนย์รวมของศิลปะวัฒนธรรม แฟชั่น อาหาร ผ่านเรื่องเล่าของต้นไม้และดอกไม้ โดยมีกิจกรรมอันน่าสนใจต่างๆ ดังนี้
1.Flower x Art (ดอกไม้และงานศิลป์)
– การประกวดประติมากรรมดอกไม้นหัวข้อ “เล่าขานตำนานดอกไม้ไทย”
– การประกวดการจัดสวน หัวข้อ “สีสันแห่งฤดูกาล”
– การประกวดการตกแต่ง งานแต่งงาน ในหัวข้อ “Love in Bloom”
โดยทีมชนะเลิศของทุกการประกวด จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ เกียรติบัตรและ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับและบัตรเข้าชมงานดอกไม้เชลซี ฟลาวเวอร์ โชว์ 2018 ณ. กรุงลอนดอน

2,Flower x Fashion (ดอกไม้และแฟชั่น)
กว่า 30 ร้านค้า ที่รวมตัวกันนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลผลผลิตจากความคิดสร้างสรรค์ ผลงานทางหัตถกรรมของคนไทยในปัจจุบัน และสำหรับผู้ที่สะสมงานออกแบบแฟชั่น ก็พลาดไม่ได้กับกระเป๋าสะพาย tote bag จากแบรนด์ดังอย่าง อาซาว่า และ ชุดเดรส คาฟท่านจากแบรนด์วทานิกา ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่องานนี้เท่านั้น

3.Flower x Taste (ดอกไม้และอาหารการกิน)
อาหารการกินเป็นส่วนสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัว และบุคคลในสังคมให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาโดยตลอด ในงานนี้เราจึงได้คัดสรร 20 ร้านค้าเจ้าดังจากทั่วประเทศให้ผู้เข้าชมงานได้ลิ้มลอง ในส่วนของร้านอาหารมา เมซอง และ ร้านอาหารเลดี้ แอล ได้นำเสนอรายการอาหารและเครื่องดื่มพิเศษที่มีส่วนผสมจากดอกไม้ต่างๆ

4.Flower x Play (ดอกไม้และงานสร้างสรรค์)
ภายในงาน เรามีคอร์สกิจกรรมต่างๆให้เรียนรู้และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่เวิร์คช็อปการปั้นดอกไม้จากดิน และการจัดดอกไม้ที่สอนโดย นักจัดดอกไม้ชื่อดัง เป็นต้น

งานดอกไม้และสวน อาร์ตแฟร์ ณ บ้านปาร์คนายเลิศนี้จะจัดขึ้นเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ถึงวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 09:00 น. ถึง 20:00 น. โดยจำหน่ายบัตรเข้าชมสำหรับบุคคลทั่วไปในราคา 150 บาทและ 80 บาทสำหรับนักเรียน นักศึกษา ซึ่งรายได้ทั้งหมดในการจัดงานจะนำไปสมทบทุนให้มูลนิธิภักดีนรเศรษฐ สนับสนุนการศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรมในประเทศไทย ต่อไป

ที่อยู่
ปาร์คนายเลิศ
4 ซอยสมคิด ถ.เพลินจิต กรุงเทพฯ 10330

 

วันที่จัดงาน 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2561

เวลาจัดงาน 09.00 – 20.00  น.

สถานที่จัดงาน ปาร์คนายเลิศ

https://www.facebook.com/nailertflowerandgardenartfair/